Các dịch vụ:
* Lò nướng: 0909 646 008

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Hiện nay việc tư vấn thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp dành cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học hoặc dành cho các quán ăn phục vụ cho nhiều suất ăn là một quy trình phức tạp. Bên cạnh đó đặc thù riêng của bếp công nghiệp nhà hàng là công suất chế biến nhanh, môi trường nóng, sinh nhiều dầu mỡ khói bụi nên đòi hỏi toàn bộ thiết bị trong khu bếp phải được đơn giản hóa một cách hiệu quả nhất.

Lý do cần phải tư vấn thiết kế về hệ thống bếp nhà hàng.

• Lập trước các kế hoạch cũng như về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình sắp tới
• Nắm được danh sách thiết bị inox cần cung cấp cũng như mức đầu tư.
• Nắm bắt được tiến độ công việc và kiểm tra quá trình sản xuất cũng như cung cấp thiết bị inox.
• Mang lại sự yên tâm và tính chuyên nghiệp cho Quý khách hàng.
• Khi đã có sự chuẩn bị ban đầu thì sẽ hạn chế rất nhiều chi phí phát sinh sửa chữa các lỗi sai về sau.

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàngQua đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế dựa trên những tiêu chí hàng đầu của khách hàng như:

• Quy mô và số lượng khách hàng cần phục vụ.
• Số ngân sách đầu tư mà Chủ đầu tư dự tính được lúc đó đội ngũ kỹ thuật của Công ty sẽ có thiết bị inox phù hợp cũng như hiệu quả nhất.
• Một trong những điểm quan trọng là diện tích không gian cần sử dụng cho khu bếp nấu của Qúy khách lớn hay nhỏ để có thể bố trí sắp xếp các thiết bị cho phù hợp.
• Những thực khách mà khu bếp cần phục vụ từ đó Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách những trang thiết bị inox mà cần thiết nhất.
• Sau những yếu tố trên thì hệ thống bếp công nghiệp phải đảm bảo hoạt động theo đúng quy trình bếp một chiều, đúng kế hoạch đưa ra và đúng vị trí thiết bị.

Hướng dẫn cách sắp xếp đồ dùng bếp, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhỏ, setup bếp nhà hàng đẹp, bản vẽ bếp nhà hàng giúp tăng hiệu suất nhất.

Cách phân bố, sắp xếp các khu, thiết bị bếp nhà hàng khoa học:

Mỗi khu sẽ có từng chức năng riêng biệt và cần được bố trí theo một chiều, không chồng chéo khi làm việc.

Với khu bếp nấu cần phải có hệ thống hút khói trên bếp để hút lượng khói, khí thải trong quá trình nấu, giúp bếp thông thoáng hơn.

Có những nhà nhà hàng còn có hệ thống cấp gió tươi. Trong khi hệ thống hút khói hút khói trong phòng bếp thì hệ thống cấp gió sẽ mang gió vào, tạo cảm giác dễ chịu, tránh nóng bức cho đầu bếp.

Lò nướng


Lò nướng mini thường sử dụng núm vặn cơ nên dễ dàng sử dụng. Cho phép chỉnh nhiệt độ nướng và thời gian nướng. Sunhouse SHD4210 thiết kế núm vặn cơ dễ chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng. Đây là lò nướng mini dành cho gia đình, rất lý tưởng để làm bánh.

Trong các khu bếp nhà hàng, cần trang bị hệ thống mương và vỉ thoát sàn ở các khu sơ chế, khu rửa và bếp nấu để sàn luôn khô, và dễ vệ sinh sau khi nấu.

Mỗi loại nhà bếp khác nhau sẽ cần các thiết bị khác nhau, như thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ khác với thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp, trường học,… Vì vậy, người tư vấn hay chính chủ đầu tư cần tìm hiểu và biết cách thức hoạt động, làm việc của một quy trình nấu nướng để trang bị hệ thống bếp nấu phù hợp nhất, tránh lãng phí không phù hợp nhu cầu.
Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp để họ lên ý tưởng và thiết kế bếp quán ăn. Sau khi bạn xem bản vẽ bếp nhà hàng, dịch vụ tư vấn sẽ tiến hành mua thiết bị và lắp đặt cho gian bếp nhà hàng giúp bạn.

Với thiết kế bếp nhà hàng nhỏ, để tiết kiệm tối đa diện tích, các họng bếp gas sẽ bố trí ở sát vách. Đối với nhà hàng lớn, khách sạn, khu công nghiệp, các họng bếp được đặt ở trung tâm mặt bằng, bổ sung tủ đông 6 cánh, tủ mát 4 cánh, tủ hấp cơm, hệ thống hút khói …

Quy trình tư vấn thiết kế - thi công bếp nhà hàng như sau:

- Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công.
- Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng.
- Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ.
- Lập dự toán cho khách hàng.
- Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt.
- Bàn giao, hướng dẫn sử dụng.
- Bảo hành, bảo
Lò nướng
nhà đầu tu7 không có kiến thức về thiết kế bếp nhà hàng hoặc không có người hỗ trợ trong việc setup bếp, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản :

– Những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa bếp đi vào hoạt động sẽ là:
– Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.
– Không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.
– Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.
– Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo
– Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.
– Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …


điểm chuẩn đại học y dược thái nguyên 2019 Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên công bố, Thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học từ ngày 7/8 đến ngày 12/8 đối với hình thức nộp
điểm chuẩn đại học dược Hà Nội 2019 ĐH Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn và số, Trường Đại học Dược Hà Nội là trường đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ
Dai hoc y duoc thai binh Trường đại học Y dược Thái Bình đã trở thành, Nhiệm vụ ban đầu của Phân hiệu Ðại học Y dược Thái Bình là đào tạo bác sĩ hàm thụ và chuyên tu xã, nhưng chỉ sau một năm thành lập được giao nhiệm

- Phone: +84-908-744-256